วันอังคารที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2561

รับทำการตลาดครบวงจร โดยผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมืออาชีพ

รับทำการตลาดครบวงจร โดยผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมืออาชีพ
เรื่องของการ รับทำการตลาด แบบครบวงจร ทั้งออนไลน์ และ ช่องทางปกติ ปัจจุบัน เราทุกคนจะปฏิเสธไม่ได้เลยเรื่องออนไลน์ ทำให้การค้าขายบนโลกเสมือน หรือ ออนไลน์ กว้างขวางออกไปอย่างรวดเร็ว ทำให้บริษัทที่รับทำการตลาด เข้ามามีบทบาทในการเพิ่มศักยภาพให้ธุรกิจ และขยายช่องการขายให้กับธุรกิจของคุณ การตลาดออนไลน์นั้น ได้รับรู้ผลรวดเร็ว วัดผลได้ ชัดเจน เมื่อมีบริการรับทำการตลาดแบบคบวงจร   
การจ้างพนักงานหนึ่งคน ที่นายจ้างหรือเจ้าของธุรกิจต้องรับผิดชอบนอกจากเงินเดือน ก็ต้องครอบคลุมไปถึงประกันสังคม สวัสดิการ และรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆของลูกจ้าง ซึ่งถ้าเลือกคนผิด เจ้าของกิจการจะต้องเสียทั้งเงินและเวลา 


ในทางกลับกัน การจ้าง Agency หรือ บริษัทรับทำการตลาดแบบครบวงจร 


โดยอาจเริ่มทดลองจ้างเป็นแคมเปญจ์สั้นๆก่อน  เพื่อดูเหมาะสมกับธุรกิจของเรามากน้อยแค่ไหน และสามารถทำงานร่วมกันได้หรือไม่HTTPS://BRANDINGCHAMP.COMทำการตลาดในโลก online ด้วยแนวคิดสร้างสรรค์ มีชั้นเชิง กลยุทธ์ และประยุกต์ใช้เครื่องมือได้เหมาะสม จะทำให้ให้ธุรกิจของคุณอยู่เหนือคู่แข่ง 

Digital Marketing เป็นการสื่อสารที่นิยมมากที่สุดในตอนนี้ เพราะมันสามารถเจาะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แม่นยำ รวดเร็ว วัดผลได้จริง และคุ้มกับงบประมาณการตลาด ตอบโจทย์วัตถุประสงค์ทางการตลาดได้ดี เช่น 


สร้างการมีส่วนร่วม (Engagement), 

การสร้างการรับรู้แบรนด์ (Brand awareness) , 

ให้ความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์ (Market education), 

ดึงดูดความสนใจ (Interest), 

สร้างความต้องการ (Desire), 

กระตุ้นพฤติกรรมซื้อ และ สร้างความจงรักภักดี ให้กับแบรนด์  (Brand royalty) 

เพื่อให้เกิดการซื้อซ้ำ ซื้อเพิ่ม และที่สำคัญที่สุดคือ การบอกต่อ

ไม่ว่าโลกจะเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหน การตลาดที่ดี จะทำให้สินค้าเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายที่ต้องการได้ตรงจุดอยู่ดี ผู้นำด้านการตลาด แก้ไขปัญหาทางการตลาดอยู่เสมอ 

ต้องครอบครองใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ได้จำนวนมากๆ ด้วยบริการรับทำการตลาดออนไลน์ แบบครบวงจร จะทำให้การตลาดเข้าสู่เป้าหมายสำเร็จตามวัตถุประสงค์ สร้างผลกำไรได้อย่างงาม


ทำการตลาดออนไลน์เองดีหรือไม่?


1. SME หรือธุรกิจขนาดเล็ก (ถึงกลาง) ช่วงเริ่มต้นไม่ได้มียอดขายมากนัก การบริหารจัดการงบประมาณสำคัญมาก จึงควรการเริ่มต้นศึกษา หรืออาจใช้เป็นบริการที่ปรึกษาหรือ วิทยากรในทำการตลาด มาเสริมความเข้าใจตัวเองเหมาะสมกว่า การทำทั้งหมด


2. ธุรกิจขนาดใหญ่ การจ้าง Agency ที่ปรึกษาการตลาด หรือแม้แต่เจ้าหน้าที่การตลาดออนไลน์ ไม่ใช่เรื่องยาก จ้างวิทยากรมาอบรมให้ความรู้คนในบริษัทก็ได้ เลือกที่เฉพาะเจาะจงกับธุรกิจจะตอบโจทย์ได้ตรงกว่า

ป.ล. ข้อคิดเห็นอย่างน้อยที่สุด การเรียนรู้การทำการตลาดผ่าน Facebook, LINE, Instagram เบื้องต้นจะช่วยในเรื่องการตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการได้ดียิ่งขึ้น การทำตลาดออนไลน์ (Online Marketing) 


ช่วยให้เจ้าของกิจการใช้งบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ลดจำนวนพนักงานขายได้
รับทำการตลาดครบวงจร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

รับทำการตลาดครบวงจร โดยผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมืออาชีพ

รับทำการตลาดครบวงจร โดยผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมืออาชีพ เรื่องของการ รับทำการตลาด แบบครบวงจร ทั้งออนไลน์ และ ช่องทางปกติ ปัจจุบัน เรา...